Phương pháp đào tạo phát triển toàn diện học sinh

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO TIẾNG ANH PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

English Club: Câu lạc bộ tiếng Anh khoa học, văn hoá, nghệ thuật: giúp các em có một sơn chơi bổ ích thể hiện đam mê, tài năng, nhằm tạo một môi trường học tập thân thiện, trang bị kiến thức bổ ích giúp các em phát tiền toàn diện.

Present, MC : Hoạt động rèn luyện kỹ năng phản biện, kỹ năng thuyết trình giúp các em tự tin trình bày quan điểm và thuyết trước đám đông.
Monthly writing, reading : Các hoạt động Đọc sách theo định kỳ, hoạt động thi viết sáng tạo. Các hoạt động giúp Hình thành thói quen đọc sách, kỹ năng  viết, tư duy.
English festival: Cuộc thi lớn được tổ chức định kỳ 6 tháng/1 lần  nhằm giúp các em phát huy toàn bộ tài năng, thế mạnh,  có môi trường học tập phát triền toàn năng.
Game Contest: Thi đấu các trò chơi tiếng Anh theo định kỳ 2 tháng/1 lần trên phần mềm của trung tâm, giúp các yêu thích bộ môn tiếng Anh và em nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh.
Cambridge Exam: Thực hành các bài thi Quốc Tế chuẩn Cambridge định kỳ có xếp hạng đánh giá tích điểm, giúp các em luyện được kỹ năng làm bài thi, tự biết được kỹ năng còn yếu, hoặc thế mạnh để điều chỉnh phương pháp cho hiệu quả giúp đạt kết quả cao trong kỳ thi láy chứng chỉ Cambridge thật.
Field trip: Các hoạt động tham quan trải nghiệm khám phá  thế giới quanh ta, các món ăn,  đồ uống, trà,  tự làm các đồ dùng trang trí để trưng bày  giúp các em khơi dậy niềm đam mê sáng tạo, chủ động tìm tòi trong cuộc sống.