QUY CHẾ ĐÀO TẠO

QUY CHẾ ĐÀO TẠO

1.    Kiểm tra đầu vào và xếp lớp
-    Tất cả học sinh được yêu cầu làm bài kiểm tra đầu vào trước khi đăng ký lớp tại Wecan. Bộ phận tuyển sinh sẽ sắp xếp học để phù hợp với trình độ của học sinh dựa theo kết quả kiểm tra đầu vào
-    Sau buổi học thử, dựa vào kết quả đánh giá của giáo viên, học sinh sẽ được xếp lớp chính thức.
2.     Học phí
-    Học sinh cần hoàn thành 100% học phí trước khi nhập học (muộn nhất là đầu giờ buổi học đầu tiên của khóa hoặc trong thời hạn được thông báo trong Thông Báo Học Phí). Quá thời hạn thu học phí, Wecan có quyền ngừng cung cấp dịch vụ sau khi có thông báo và nhắc nhở chính thức tới phụ huynh.
-    Học phí được thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản. 
-    Học phí là không hoàn lại và được bảo lưu.
-    Học phí sẽ được hoàn lại 100% trong trường hợp khóa học không khai giảng trong vòng 3 tháng kể từ ngày khai giảng dự kiến đã thông báo.
3.    Bảo lưu học phí
Học phí được bảo lưu trong các trường hợp sau:
-    Chuyển chỗ ở đến thành phố khác
-    Các trường hợp bất khả kháng có giấy xác nhận phù hợp
-    Thời gian bảo lưu:  là 120 ngày kể từ ngày được Wecan xác nhận bảo lưu
-    Giá trị bảo lưu: 75% học phí khóa học nếu bảo lưu trong vòng 2 tuần liên tiếp kể từ ngày khai giảng hoặc ngày bắt đầu đợt học mới.
-    Học phí không được bảo lưu sau 2 tuần kể từ ngày khai giảng hoặc ngày bắt đầu đợt học mới.
4.    Phần mềm liên lạc Wecan.edu+ Zalo+ Tin nhắn SMS
-    Trung tâm cài phần mềm theo dõi lịch học, tiến độ học và các thông báo của trung tâm và nhận xét của giáo viên đối với từng học sinh. Phụ huynh sẽ nắm rõ chương trình và các hoạt động bổ trợ đào tạo, Phụ huynh và học sinh có thể chủ động động liên hệ, đề xuất phản ánh tới trung tâm khi cần thiết.
5.    Kỷ luật tại Wecan: Học sinh cần:
-    Hoàn thành đầy đủ bài tập, nhiệm vụ thầy cô cho về nhà trước khi lên lớp, 
-    Đi học chuyên cần, đúng giờ quy định, (Trong trường hợp nghỉ phép cần có sự đồng ý và thông báo của phụ huynh, thông qua các hình thức gọi điện, nhắn tin, trước khi đến lớp)
-    Mọi hành vy thiếu tôn trọng, gây rối đối với giáo viên, nhân viên Wecan và các học sinh khác sẽ được xử lý triệt để.
-    Nếu học sinh tiếp tục vi phạm, trung tâm sẽ cân nhắc và thảo luận với phụ huynh để tìm giải pháp khắc phục. Tuy nhiên, trong trường hợp cả phụ huynh, học sinh và Wecan không đạt đồng thuận, và việc vi phạm của học sinh ảnh hưởng tiêu cực đến việc dạy và học của lớp, trung tâm sẽ dừng việc học của học sinh và chỉ hoàn lại 50% giá trị học phí tương ứng với số buổi còn lại trong chương trình.
6.    Quy chế thi và điều kiện lên cấp độ: 
-    Học sinh bắt buộc phải hoàn thành bài kiểm tra giữa kĩ và bài thi cuối kì để được xét lên cấp độ.
-    Nếu học sinh không thể tham gia ngày thi giữa kì/cuối kì, học sinh cần thông báo trước ít nhất 1 ngày với bộ phận lễ tân để sắp xếp ngày thi riêng thích hợp.
-    Học sinh phải trung thực trong các kì thi. Nếu phát hiện gian lận, kết quả bài thi sẽ bị hủy và học sinh phải làm lại bài thi trong hai lần thi 
-    Học sinh được lên các lớp trên/ các cấp độ tiếp theo khi:
-    Chấp hành đúng các quy định về tham dự lớp và hoàn thành đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi như Quy định.
-    Đạt điểm thi cuối kỳ và giữa kỳ theo quy định của trung tâm đối với cấp độ học sinh đang tham dự.
7.    Quy chế phụ đạo
-    Học sinh được học phụ đạo trong trường hợp gặp khó khăn đối với việc nắm kiến thức và theo kịp các bạn trong lớp. (Có thu phí đối với hs mới vào đầu vào không đáp ứng theo kịp lớp) 
-    Học sinh chỉ được học phụ đạo hỗ trợ với điều kiện đi học chuyên cần và làm bài tập về nhà đầy đủ, có ý thức cầu tiến, nhưng không tiến bộ. Danh sách học phụ đạo sẽ được giáo viên phụ trách lớp thông báo hàng tháng. ( Đối với trường hợp đầu vào yếu khi trung tâm bố trí phụ đạo không thực hiện thì phụ huynh phải chịu trách nhiệm về vấn đề chất lượng và sự tiến bộ của con)
-    Sau khi Wecan thông báo và sắp xếp lịch phụ đạo với gia đình, gia đình cần cho con đi học phụ đạo đầy đủ. Nếu gia đình cho con nghỉ học phụ đạo quá 2 buổi liên tiếp, lịch học phụ đạo của học sinh sẽ bị hủy.